Khám phá đêm Moc Chau Eco House huyền ảo

Sau một ngày trải nghiệm, khám phá Mộc Châu buổi tối là khoảng thời gian bạn có thể thư giãn và tham gia những hoạt động hấp dẫn tại Mộc Châu Eco house. Trong không gian thoáng đãng, bình yên của núi rừng cao nguyên, màn đêm buông xuống là lúc Eco house hiện ra nổi bật và lung linh. Moc Chau Eco House chọn mầu vàng ấm áp là mầu ánh sáng chủ đạo để tạo cho du khách cảm giác ấm cúng như ở nhà.

Nếu bạn thích yên tĩnh hãy chọn cho mình một góc nhỏ nơi có thể ngắm toàn cảnh homestay, tận hưởng những làn gió mát lành, lắng nghe âm thanh độc đáo của núi rừng, hòa quyện thành bản nhạc vui tai, yên bình.

Còn nếu bạn thích sôi động hãy tham gia đốt lửa trại, nhảy múa cùng chúng tôi. Để tạo cho du khách những kỷ niệm khó quên khi đến Mộc Châu, tùy nhu cầu của khách, Moc Chau Eco House sẽ tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cộng đồng, đốt lửa trại và múa xòe cùng nhau.

Với giàn âm thanh và ánh sáng được đầu tư đồng bộ chắc chắn sẽ cho bạn một buổi tối cháy hết mình cùng bạn bè. Ở đây bạn cũng có thể tổ chức những chò trơi lý thú thu hút sự tham gia của cả đoàn. Bạn cũng có thể tổ chức những buổi tiệc đứng nhẹ nhàng hay những bữa tiệc BBQ hấp dẫn trong không gian của rộng rãi của Moc Chau Eco house. Hãy tạo cho mình và bạn bè cơ hội để gần nhau hơn, hiểu nhau hơn khi cùng tham gia các hoạt động cộng đồng thú vị.

Đến Mộc Châu du lịch, đừng quên thưởng cho mình một buổi tối đặc biệt tại homestay Moc Chau Eco House nhé!